Hôm nay :

Hotline: 0797382686

[giaban] 15.000 [/giaban]




[tomtat] Trà đào là loại thức uống đang làm mưa làm gió trên thị trường thức uống hiện nay, đặc biệt là giới trẻ, tuổi teen. Với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt của trà đào khiến nhiều người yêu thích. Những cốc trà đào với sắc cam và miếng đào đẹp mắt được thêm vào menu ở hầu hết các quán cafe và cả những quán ăn. [/tomtat]

[mota]

Dinh Dưỡng Trong Trái Đào


Đào ngâm góp phần rất lớn vào vị ngon của hồng trà đào

Đào là loại quả giàu chất sắt, chứa các chất chống oxy hóa giúp cơ thể luôn giữ được sự tươi trẻ, khỏe mạnh. Trong 100gr đào chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, canxi, photpho, sắc, caroten,… Ăn đào thường xuyên giúp giảm nồng độ cholesterol và tăng sức đề kháng. Nếu hệ tiêu hóa đang gặp các vấn đề như loét dạ dày, viêm đại tràng,… đào cũng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giảm thiểu các triệu chứng khó chịu.

Hồng trà đào sử dụng nền trà đen. Trà đen sau khi thu hoặc được làm héo, lên men toàn phần sau đó sấy khô. Trà có hàm lượng cafein thấp, hương nồng. Sau khi pha, nước trà có màu đỏ hoặc màu rượu vang đỏ. Đây chính là lý do lý giải vì sao món thức uống dùng nền trà đen đều được gọi là hồng trà. [/mota]

BACK TO TOP

Liên Hệ Chúng Tôi